Những điều duy nhất chỉ có tại dự án Anland

“An lành”: Lựa chọn Anland, bạn đã chọn cho chính mình và người thân những giải đáp cho các nhu cầu cơ bản đã bị bỏ quên về sức khỏe, về yêu thương, về con trẻ, về tinh thần, về sự bình an và về hạnh phúc,…

Chung Cu Anland Nam Cuong 01

“Thực tế”: Anland luôn quan tâm đến giá trị thực của khách hàng nhận được, không quan tâm đến các yếu tố làm hình ảnh, tô vẽ dự án.

“Tiên phong – vững bền”: Với tiêu chí thiết kế xanh – an lành, chung cư Anland là giải pháp cho lối sống hiện đại: sống khỏe – sống nhân văn và thức thời với xu thế phát triển văn minh toàn cầu

“Hạnh phúc”: Với quan niệm truyền thống, bất động sản là để ở, để đầu tư còn với Anland là để sống, để tận hưởng cuộc sống xanh – an lành, là tin yêu và hạnh phúc.

“Chăm chút”: Anland được phát triển và xây dựng bởi một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ nên chủ đầu tư luôn chăm chút cho dự án, luôn song hành và cam kết các trách nhiệm cộng đồng.

“Toàn diện”: Chung cư là để ở, phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau, nhưng với tâm niệm của người cha người mẹ “Trao con trọn an lành”, Anland phát triển một môi trường cho trẻ và vì trẻ, một môi trường phát triển với giáo dục được quan tâm hàng đầu.

“Lý tưởng”: Chung cư Anland được thiết kế xanh, mang đến một môi trường sống trong lành, tiện nghi trong một quần thể khu đô thị với đầy đủ các hạ tầng đồng bộ.

“Có lợi”: Với tất cả các tiêu chí chủ đầu tư xây dựng và phát triển, giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu chung cư Anland chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều những gì khách hàng bỏ ra để sở hữu căn hộ tại đây. Chủ đầu tư tin tưởng rằng những gì khách hàng được trải nghiệm có giá trị hơn những gì nhìn thấy.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
HH01 khu đô thị mới Nam Cường
Hotline: 094 655 9190
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH