Tập đoàn Nam Cường chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng TP Bank

Sáng ngày 12/07/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và bảo lãnh người mua nhà cho dự án Khu hỗn hợp Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông.

Nam cuong hop ta TP Bank

Tham dự lễ ký kết gồm có bà Lê Thị Thúy Ngà – Chủ tịch HĐQT và ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, về phía TP Bank có ông Đỗ Minh Phú – chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TP Bank.

Theo các thỏa thuận trong buổi lễ, TP Bank là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho Tập đoàn Nam Cường, đồng thời cũng cam kết bảo lãnh cho người mua nhà khi tiến hành giao dịch bât động sản với Tập đoàn Nam Cường thuộc dự án này. Điều này nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án tại khu đô thị Dương Nội của Nam Cường đồng thời cũng như một đảm bảo với khách hàng được nhận nhà đúng thời hạn như cam kết. Với bản thân tập đoàn Nam Cường, gói tài trợ của TP Bank không chỉ có ý nghĩa quan trọng về vốn mà còn giúp tập đoàn an tâm, tập trung nguồn lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, giữ vững niềm tin với khách hàng.

Cùng trong bản thỏa thuận hợp tác này, hai bên cam kết sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý để khai thác tốt nhất thế mạnh, tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.

Tập đoàn Nam Cường là một trong số các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Hà Nội. Với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới hơn 71,142 nghìn m2 cùng các tiêu chuẩn cao cấp, dự án khu hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở tại Dương Nội đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng sống vượt trội, môi trường sống văn minh hiện đại. Đặc biệt, trong năm 2016, Nam Cường cũng tiếp tục triển khai xây dựng dự án biệt thự thương mại “An Phú Shop Villa” và chung cư Anland với tiêu chí “sống xanh – an lành” tại khu đô thị Dương Nội.

Theo ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TP Bank cho biết: “TPBank sẽ tiếp tục tài trợ vốn, bảo lãnh và các dịch vụ ngân hàng đa dạng cho Tập đoàn Nam Cường để thực hiện các dự án lớn và hiệu quả của tập đoàn. Đồng thời, chúng tôi sẽ ưu tiên tài trợ các khoản vay mua nhà, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cá nhân đẳng cấp và cạnh tranh cho các khách hàng cũng như cán bộ nhân viên của Tập đoàn Nàm Cường. Chúng tôi kỳ vọng thỏa thuận hợp tác toàn diện này không chỉ giúp gia tăng lợi ích của mỗi bên, mà còn góp phần vào mục tiêu tăng trưởng lành mạnh, bền vững mà hai bên cùng theo đuổi”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Với hệ thống sản phẩm được xây dựng tại các vị trí trung tâm, địa thế thuận lợi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, Nam Cường đặt mục tiêu hợp tác với một số đối tác chiến lược, thương hiệu mạnh trong và ngoài nước để tạo giá trị gia tăng, cùng đồng hành và phát triển. Và lễ ký kết hợp tác với TPBank ngày hôm nay chính là để từng bước hiện thực hóa mục tiêu này”.

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng trong tương lai.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
HH01 khu đô thị mới Nam Cường
Hotline: 094 655 9190
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH