Tập đoàn Nam Cường hợp tác chiến lược với Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC

Sáng ngày 04/08/2016, tại tòa nhà Nam Cường Building, tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần quản lý & khai thác tòa nhà PMC – một trong những thương hiệu uy tín tròn lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trong nước và quốc tế.

Nam Cuong ky hop tac PMC

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường và ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng giám đốc PMC.

Theo các thỏa thuận hợp tác chiến lược, PMC sẽ trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng tòa nhà nhằm tối ưu hóa hệ thống dịch vụ quản lý tại khu hỗn hợp trung tâm TMDV và nhà ở Anland khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, PMC cũng sẽ phối hợp với Ban quản lý dự án báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống, sự cố xảy ra, kiểm soát theo hệ thống để đảm bảo an ninh an toàn khu Anland luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp, tập đoàn Nam Cường tin rằng PMC sẽ là người đồng hành và cung cấp cho Nam Cường các giải pháp quản lý toàn diện nhất, mang đến cho cư dân Anland một môi trường sống an toàn, chất lượng và thân thiện. Từ đó, các cư dân của Anland hoàn toàn có thể an tâm thư gián và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
HH01 khu đô thị mới Nam Cường
Hotline: 094 655 9190
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH