Xuất phát từ tâm nguyện mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh – an lành, chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt sản phẩm “ căn hộ Anland” với sứ mệnh thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về phong cách sống hiện đại, cân bằng mà vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa với thiên nhiên. Chung cư Anland Nam Cường được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng của khu đô thị Nam Cường, đồng thời, tại dự án, chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, chủ đầu tư Nam Cường đã mang hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ tiện ích tại khu đô thị Dương Nội tới cư dân của chung cư Anland gồm có:

Tien Ich Anland Nam Cuong

Hệ thống hồ điều hòa và không gian cây xanh dạo bộ được bố trí quanh tâm điểm là hồ Bách Thủy Hợp rộng 12ha cung cấp nguồn không khí trong lành và mát mẻ cho khu đô thị.
Hệ thống bể bới ngoài trời và bể bơi bốn mùa
Phòng tập gym
Khu trung tâm thương mại và khu shophouse An Phú
Khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh
Trung tâm tiệc cưới
Thư viện trung tâm đô thị
Chùa văn hóa tâm linh
Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường, trường quốc tế Việt Nhật, Hệ thống trường liên cấp Olympia… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các trang thiết bị hiện đại.

Với các hệ thống tiện ích vượt trội cùng thiết kế xanh trong từng căn hộ, Anland chắc chắn sẽ là tổ ấm an cư để bạn cùng gia đình tận hưởng cuộc sống an lành với đầy đủ tiện ích.